Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hạnh Nam, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 07/4/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hạnh Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã diện ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có anh Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Đức Hoà; đồng chí Trịnh Thị Ngọc Thanh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Võ Thành Trung - Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể xã và 70 Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 1116 Thanh niên trên địa bàn xã Mỹ Hạnh Nam tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, UBH.LHTN VN xã Mỹ Hạnh Nam đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Xây dựng tổ chức hội vững mạnh”. Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, truyền thống lịch sử cho hội viên, thanh niên được triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu chọn UB Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hạnh Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 11 anh chị. Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Anh Lê Khắc Huy tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBH. LHTNVN xã Mỹ Hạnh Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029, anh Đỗ Quang Đông được hiệp thương giữ chức vụ PCT Hội LHTN VN xã Mỹ Hạnh Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029, anh Nguyễn Minh Thọ được hiệp thương vào UBH đảm nhiệm công tác kiểm tra./.