image banner
UBND xã Mỹ Hạnh Nam tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước

Ngày 20/4/2024, UBND xã Mỹ Hạnh Nam phối hợp cùng Công đoàn xã, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) cho cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên trên địa bàn xã Mỹ Hạnh Nam.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Trọng Sáng – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Thị Kim Thoa – Chủ tịch Hội LHPN xã; đồng chí Lê Khắc Huy – Chủ tịch Công đoàn xã; đại diện lãnh đạo công đoàn cơ sở của các trường MG MHN, TH Nguyễn Thị Hạnh, TH-THCS MHN, MN Nhật Vy; Bí thư chi bộ, Trưởng ấp ấp Mới 2 cùng toàn thể các vận động viên, đoàn viên, hội viên tham dự.

Đây dịp để ủy ban, các nhà trường, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu của địa phương. Bên cạnh đó vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu gây cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đôi vận động viên xuất sắc. Giải Nhất thuộc về đôi vận động viên (Lê Đức Tài, Nguyễn Thị Lan Hương)./.