Hội LHPN xã Mỹ Hạnh Nam dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Ngày 13/4/2024, Hội LHPN xã Mỹ Hạnh Nam tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài liệt sĩ ấp Giồng Lớn và Khu di tích Giồng Dứa, để tưởng nhớ công ơn các anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và giải phóng dân tộc.

Tham dự có đồng chí Trịnh Thị Ngọc Thanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Kim Thoa – Chủ tịch Hội LHPN xã và 30 chị hội viên của 3 ấp tham dự. Trong không khí trang nghiêm, các chị em hội viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, dành lại nền hòa bình độc lập, tự do cho dân tộc, giữ gìn hạnh phúc cho nhân dân.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của Hội LHPN xã đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội LHPN xã quyết tâm khắc phục khó khăn, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò, khơi dậy tiềm năng, lợi thế để đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, hoạt động công tác hội. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương; xây dựng và phát triển tổ chức Hội LHPN xã ngày càng vững mạnh./.